Hướng dẫn sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế

Lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế khiến nhiều người dùng bị ảnh hưởng khá nhiều tới thời gian làm việc việc. Vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa iTaxViewer không in được tờ khai thuế như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để cùng mình tìm ra cách khắc phục lỗi này nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế
Hướng dẫn sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế

Với việc tổng cục thuế nâng cấp ban hành phiên bản iTaxViewer để đọc, mở tờ khai thuế xml và khắc phục một số lỗi cơ bản còn tồn đọng trước đó thì có khá nhiều người dùng sau khi cài đặt và nâng cấp iTaxViewer không in được tờ khai trên ứng dụng này.

Hướng dẫn sửa lỗi iTaxViewer không in được

Nguyên nhân chính là do người dùng chưa cài đặt phần mềm đọc file PDF hoặc có cài nhưng sử dụng phiên bản quá cũ. Do vậy, để sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế thì các bạn chỉ cần cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF Adobe Reader hoặc Foxit Reader là có thể in tờ khai bình thường.

Phần mềm đọc file PDF Adobe Reader, tải Adobe Reader
Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader, tải Foxit Reader

Nếu bạn đã cài đặt trình đọc PDF rồi nhưng vẫn không in được thì có lẻ do trình đọc PDF đang có lỗi. Bạn có thể gỡ cài đặt trình PDF và cài đặt bản khác, sau đó khởi động lại máy tính và thử lại xem lỗi iTaxViewer không in được đã được sửa chưa.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bài viết liên quan đến Kế Toán có thể tìm đọc trên 1kho.info hoặc vào mục HTKK để biết cách sử dụng phần mềm này. Và theo dõi Fanpage 1Kho.info để theo dõi những bài mới nhất https://www.facebook.com/1kho.info

5 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x