Hướng dẫn sửa lỗi HTKK bị tắt ngay sau khi đăng nhập

Bài viết này 1Kho xin hướng dẫn bạn cách sửa lỗi HTKK bị tắt ngay sau khi bạn đăng nhập và đây là lỗi thường gặp sau khi bạn cài lại HTKK hoặc update HTKK bản mới nhất.

Hướng dẫn sửa lỗi HTKK bị tắt ngay sau khi đăng nhập
Hướng dẫn sửa lỗi HTKK bị tắt ngay sau khi đăng nhập

Xem thêm >> Tải HTKK bản mới nhất

Trong quá trình sử dụng thì phần mềm HTKK tự thoát ra hoặc thậm chí báo lỗi htkk has stopped working và bị tắt ngay sau khi vừa đăng nhập là lỗi thường gặp.

Sửa lỗi HTKK bị tắt ngay khi đăng nhập

Lỗi HTKK bị tắt sau khi bạn đăng nhập là một lỗi thường gặp và cách khắc phục cũng không khó khăn. Nhưng cần phải xác định đúng được nguyên nhân dẫn tới tình trạng này mới có thể khắc phục nhanh được.

Chạy HTKK dưới quyền Administrator

Bước 1: Tải lại bản chuẩn HTKK mới nhất

Bước 2: Giải nén file và tiến hành cài đặt phần mềm HTKK (Mở file setup.exe sau đó chọn tiếp theo (Next ) …. và hoàn thành). Sau đó ngoài màn hình desktop của các bạn sẽ xuất hiện biểu tượng HTKK mới nhất.

Bước 3: Khởi động lại máy tính (Lưu ý: trước khi khởi động thì đọc bước 4 nha)

Bước 4: Nếu khi vào htkk mà nó vẫn bị lỗi tự thoát ra tự động thì các bạn mở lại bằng cách nhấn chuột phải và biểu tượng htkk , sau đó chọn run as admin như hình.

Xóa dữ liệu HTKK

Sẽ có những trường hợp bạn thêm một MST công ty khác vào thì chạy bình thường nhưng khi chạy MST công ty của bạn thì lại thì lỗi. Khi gặp lỗi này thì bạn có thể vào vị trí cài đặt HTKK (C:\Program File\HTKK)hoặc (C:\Program File(x86)\HTKK) tìm thư mục DataFiles và xóa thư mục MST của bạn đi sau đó đăng nhập lại.

Cấp quyền cho thư mục HTKK

Bạn vào vị trí cài đặt HTKK (C:\Program File\HTKK)hoặc (C:\Program File(x86)\HTKK)

huong dan sua loi htkk bi tat ngay sau khi dang nhap 1

Hiển thị giao diện mới bạn nhấn vào tab Security, chọn Creator owner rồi nhấn Edit bên dưới.

huong dan sua loi htkk bi tat ngay sau khi dang nhap 2

Chuyển sang giao diện nhấn lại vào Creator owner, rồi nhấn chọn Add. Hiển thị giao diện mới, bạn nhập Everyone như hình bên dưới.

huong dan sua loi htkk bi tat ngay sau khi dang nhap 3

Quay trở lại giao diện tích chọn Full control, rồi nhấn Apply =>OK.

huong dan sua loi htkk bi tat ngay sau khi dang nhap 4

Cài đặt lại vào ổ đĩa khác

Trong trường hợp đã áp dụng hết 4 cách trên mà không sửa được lỗi thì bạn nên tiến hành cài lại sang ổ khác như ổ D hoặc E.

Trên đây là các cách khắc phục nhanh lỗi phần mềm HTKK tự thoát ra màn hình. Nếu bạn đã từng gặp qua lỗi này mà chưa khắc phục được thì hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các bài viết liên quan đến Kế Toán có thể tìm đọc trên 1kho.info hoặc vào mục HTKK để biết cách sử dụng phần mềm này. Và theo dõi Fanpage 1Kho.info để theo dõi những bài mới nhất https://www.facebook.com/1kho.info

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x