Vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact với Glitch buff dame siêu mạnh

Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn có thể vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact với Glitch buff dame siêu mạnh một cách dễ dàng.

Vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact với Glitch buff dame siêu mạnh
Vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact với Glitch buff dame siêu mạnh

Những bạn đã từng và đang trải nghiệm tựa game Genshin Impact này đều có một nhu cầu kiếm gem càng nhiều càng tốt. Gem giúp cho bạn có thể hồi lại lượng Nhựa nguyên chất hoặc để mở Gatcha để bạn có thể sở hữu những bé Waifu của mình.

Vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact

Một trong những cách để có được gem một cách nhanh nhất đó là vượt qua các phòng của La Hoàn Thâm Cảnh và đạt được 3 sao nhiều nhất có thể. Với mỗi lần vượt qua một phòng thì bạn sẽ nhận đc 100 Gem – đây là một con số rất lớn. Nhưng song song đó, sức mạnh những con quái được gia tăng đáng kể cùng với giới hạn thời gian khiến cho việc đạt được 3 sao và qua màn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Trong suốt quá trình khám phá thế giới, bạn thường sẽ không gặp bất kỳ rào chắn nào bởi vì hệ thống ẩm thực giúp buff rất nhiều chỉ số cho người chơi. Nhưng ở La Hoàn Thâm Cảnh thì không, để cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi đang vượt màn hệ thống sẽ tự động khoá kho đồ bạn lại khiến bạn không thể buff dame hay hồi máu bằng đồ ăn.

Vượt La Hoàn Thâm Cảnh trong Genshin Impact với Glitch buff dame siêu mạnh

Cho dù bạn có ăn trước khi vào map hay là bất cách nào thì thứ duy nhất có thể tăng chỉ số của bạn chỉ có thể là vũ khí, thánh di vật hoặc buff được lựa chọn của từng phòng. Tuy nhiên, gần đây một Streamer đã phát hiện ra một lỗi nhỏ cho phép bạn có thể mang buff vào các tầng của La Hoàn Thâm Cảnh.

Vào ngày hôm qua Streamer “Mtashed” trong buổi live stream của anh đã phát hiện ra một bug game. Cụ thể là trong sự kiện co-op Lò Luyện Nguyên Tố mới được bắt đầu gần đây, sau khi hoàn thành thử thách game sẽ bonus cho bạn cũng như các nhân vật trong tổ đội 1 buff tăng sát thương. Nếu như ngay sau khi nhận được buff này và ngay lập tức tham gia La Hoàn Thâm Cảnh, bạn hoàn toàn có thể mang theo buff ấy vào các tầng của chế độ này. 

Buff này giúp người nhận được tăng thêm 100 sát thương vào tất cả sát thương gây ra. Có nghĩa là cả sát thương vật lý lẫn sát thương nguyên tố. Có lẽ với những người chơi mà nhân vật của họ đã đạt tới level 70-80 việc thêm 100 sát thương không là gì nhưng với những người đang chật vặt ở tầng 2,3,4,.. thì 100 sát thương là một lượng rất lớn.

Chưa kể việc cộng thêm 100 sát thương thuần cho mọi sát thương gây ra sẽ khiến 1 số nhân vật trở nên cực kỳ OP nếu được sở hữu buff. Chẳng hạn như Venti với kỹ năng “Bài Thơ Của Gió” gây dame nguyên tố liên tục và mỗi lần nảy sát thương đều sẽ được cộng thêm 100. Chưa kể đến khả năng gây chí mạng của nguyên tố, lượng sát thương gây ra sẽ là cực lớn kể cả những bạn đang leo tầng 7,8 cũng không thể nhắm mắt làm ngơ.

Để lợi dụng Glich này bạn cần tham gia sự kiện Lò Luyện Nguyên Tố và sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và nhận thưởng thay vì rời khỏi team bạn hãy nhanh tay dịch chuyển tới rặng Musk và vào ngay tầng mình muốn đánh. Thật dễ dàng phải không nào. Lưu ý là chỉ có nhân vật bạn sử dụng để tham gia sự kiện mới có đc buff, sau khi vượt màn thì buff sẽ biến mất và bạn cần tham gia sự kiện một lần nữa thì mới có lại.

Sự kiện Lò Luyện Nguyên Tố là một sự kiện có hạn, vì vậy bạn nên nhanh chân lên tận dung Glich này để có thể vượt qua các tầng và có cho mình Gem trước khi nhà sản xuất vá lỗi nhé.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

0 0 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x