Top 7 điều tân thủ Genshin Impact không nên làm khi mới chơi ở đầu game

Với khá nhiều lỗi có thể mắc phải khiến tân thủ tốn nhiều thời gian chơi game, hãy cùng điểm qua Top 7 điều tân thủ Genshin Impact không nên làm khi mới chơi ở đầu game để đỡ tốn nguyên liệu đầu game nhé.

Top 7 điều tân thủ Genshin Impact không nên làm

Bám theo cốt truyện chính trước khi khám phá tự do

Top 7 điều tân thủ Genshin Impact không nên làm khi mới chơi ở đầu game
Top 7 điều tân thủ Genshin Impact không nên làm khi mới chơi ở đầu game

Trước khi bạn bắt đầu khám phá thế giới của Genshin Impact, trước hết hãy bám theo cốt truyện chính trong game và nhạn được đủ số nhân vật miễn phí rồi mới ra thế giới chơi. Lý do chính là phần lớn thế giới bên ngoài có nhiều câu đố hoặc tương tác nguyên tố mà Amber (nhân vật được tặng đầu game) không thể thực hiện chúng hết được.

Để dành nguyên liệu triệu hồi cho các nhân vật mạnh ít xuất hiện

Cũng như mọi game Gacha khác, bạn nên để dành nguyên liệu để triệu hồi các nhân vật mạnh ít xuất hiện hơn trong game (4 – 5 sao là ezgame). Theo đó, ít nhất bạn nên mở 1 lần 10 đợt để nhận được ít nhất 1 nhân vật hoặc vũ khí 4 sao (theo CBT, bản live có thể sẽ khác), và nên đầu tư mở khi có sự kiện tăng tỉ lệ các nhân vật mạnh ít xuất hiện – thay vì mở các nhân vật thường xuyên xuất hiện hơn không theo sự kiện.

Không nên để Resin đầy

Giống với các game mobile khác, Resin là số năng lượng dùng để thực hiện tất cả mọi hoạt động trong game – và game thủ luôn nên dùng tối đa số Resin không để cho chúng đầy. Khi đầy, bạn sẽ không nhận được thêm năng lượng để chơi game, đặc biệt chú ý khi sử dụng bình nạp năng lượng khi Resin đã gần đầy sẽ không hồi thêm theo thời gian cho bạn.

Không nên nâng cấp vũ khí/Di Vật 1 – 2 sao

Vũ khí và Di vật 2 sao thực sự rất yếu và không hề đáng đầu tư, ngay cả vũ khí 3 sao cũng sẽ bị bỏ hết sau này – nhưng do mới bắt đầu game thì bạn vẫn nên ưu tiên up vũ khí/Artifact 3 sao trước để có thêm chỉ số ẩn cày đầu game đỡ cực (dĩ nhiên quay ra 4 sao thì cứ ưu tiên dùng nó trước thôi).

  • Tinh Luyện vũ khí 3 sao khi bạn có nhiều món cùng tên.
  • Không có vũ khí 5 sao cũng bình thường thôi. Ngoài vụ tinh luyện ở trên, game cho phép bạn chế tạo vũ khí 4 sao thông qua tính năng Rèn

Không nên dùng đá nâng cấp Enchanment Ore 2 – 3 sao

Cũng như vũ khí và Artifact, các Enchanment Ore ban đầu game xuất hiện rất nhiều và mọi người thường dùng để up đá 2 – 3 sao vô tội vạ, tuy nhiên dù chỉ ở cấp 1 thì đá này cũng khá khó kiếm sau này và bị giới hạn theo rương bạn đánh được. Hãy dùng tiết kiệm nguyên liệu này và tập trung xem thông tin của nó xuất hiện tại đâu và đi farm nếu cần thiết.

Không nên dùng Thức ăn tùy tiện

Thức ăn trong Genshin Impact dù có thể nhiều nhưng lại tốn rất nhiều thời gian để tìm nguyên liệu và chế tạo/nấu ăn chúng.

Trừ khi đang đánh boss hoặc tình huống nguy hiểm, bạn luôn có thể tìm đến các Blessing Totem ngoài thế giới để hồi máu cho đội hình của mình thay vì dùng thức ăn khá phí phạm.

Luôn luôn tiết kiệm Mora – Tiền là tất cả

  • Cường Hóa vũ khí / di vật cần rất nhiều Mora
  • Cho nhân vật đọc mấy tờ giấy kinh nghiệm cũng mất rất nhiều Mora
  • Đột Phá nhân vật / vũ khí cần Mora
  • Tăng Cấp Thiên Phú cũng cần Mora

Nói chung là trong Genshin, hầu hết mọi khía cạnh đều cần đến Mora…

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x