Sugar Daddy là gì? Sugar Baby là gì? Sự thật “trần trụi” về mối quan hệ này

Sugar Baby là gì? Sugar Daddy là gì? Gần đây những câu hỏi này đang được nhiều cư dân mạng tìm hiểu. Bạn đã biết chưa. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Sugar Daddy là gì?

Đối với chúng ta, dù là những người hiểu biết có hạn chế về tiếng Anh thì cũng đều hiểu “Daddy” là cách gọi thân thương của những đứa bé với người bố của chúng. Nhưng ngày nay Daddy không chỉ là bố nữa mà có thể là “bạn trai’ và thậm chí là “bạn tình”.

Xem thêm >> Sugar Daddy

Sugar Daddy là gì?
Sugar Daddy là gì?

Sugar Daddy – dịch ra tiếng Việt là “Ông bố ngọt ngào” (nó còn có nghĩa gốc là kẹo mút) được hiểu theo một nghĩa “trần trụi” nhất đó là những người đàn ông đã có tuổi (thường trên 35) và có kinh tế, hỗ trợ cả về mặt tài chính và “tình cảm” cho những cô con gái nuôi (Sugar Baby) của mình trong một khoảng thời gian nhất định.

Và tất nhiên, khi hỗ trợ tài chính thì vấn đề tình cảm và “sau tình cảm” chắc chắn sẽ xảy ra, vấn đề chỉ còn là thời gian. Dễ hiểu hơn thì Sugar Daddy chính là “Người tình” trong hình hài ông bố.

Sugar Baby là gì?

Đã có “ông bố ngọt ngào” thì cũng sẽ có “người con ngọt ngào”. Đây chính là những đứa “con nuôi” của các Sugar Daddy.

Sugar Baby là gì?
Sugar Baby là gì?

Thông thường, Sugar Baby là nữ – hầu như tất cả họ đều rất trẻ, đẹp và quyến rũ.

Tuy nhiên, các Sugar Baby không hoàn toàn chỉ là nữ. Có rất nhiều nam giới điển trai tham gia vào “khối ngành” này, và những quý bà chu cấp tiền bạc cho những bạn nam cũng được dành tặng cái tên rất ngọt ngào, đó là “Sugar Mummy”.

Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thật sự như thế nào?

Có thể tìm một cụm từ tương đương trong tiếng Việt Nam để mô tả “Sugar Baby” đó là “bồ nhí”. Mối quan hệ “cha nuôi – con nuôi” này tất cả là vì nhu cầu tình dục (thường là từ phía người lớn hơn) và tiền (từ phía người nhỏ hơn), Sugar Baby như một dạng gái ngành trá hình.

Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thật sự như thế nào?
Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thật sự như thế nào?

Các nữ sinh viên ở các trường học là những người được quan tâm nhiều nhất. Tất nhiên, đó phải là những sinh viên là tươi trẻ, trí thức và biết cách cư xử, thậm chí làm cho quý ông đẹp mặt ra khi dẫn Sugar Baby đi tiếp khách…

Vì sao lại có mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby
Mối quan hệ Sugar Daddy – Sugar Baby thật sự như thế nào?

Họ phần lớn xuất phát từ nhà nghèo, có nhu cầu tiền bạc cho học hành, quần áo, mua sắm các loại mỹ phẩm và cả những thành phần học đòi. Nhan sắc của từng cô gái và cách cư xử giỏi hoặc là giỏi trong… chuyện ấy cũng thể hiện đẳng cấp của một Sugar Baby để làm giá với các Sugar Daddy lắm tiền nhiều của.

Nhưng hiện nay Sugar Baby không chỉ là người không có tiền nữa mà một bộ phận Sugar Baby không nhỏ đang là những người có thu nhập cao nhưng lại muốn được hưởng những dịch vụ xa xỉ từ những Sugar daddy giàu có cốt yếu vẫn muốn khoe mẽ với bạn bè về lối sống xa hoa của mình nhưng lại ngại lao động chân chính.

Hãy cùng 1kho theo dõi chúng mình để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x