Mẹo chỉnh sửa và quản lý tài liệu PDF cho máy tính Mac

PDFelement 6 for Mac là phần mềm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, nối file PDF với một bộ công cụ mạnh mẽ, trực quan được đóng gói trong một giao diện người dùng đơn giản.

PDFelement 6 for Mac là phần mềm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, nối file PDF với một bộ công cụ mạnh mẽ, trực quan được đóng gói trong một giao diện người dùng đơn giản.

Mẹo chỉnh sửa và quản lý tài liệu PDF cho máy tính Mac
Mẹo chỉnh sửa và quản lý tài liệu PDF cho máy tính Mac

Có lẽ chính tên gọi của sản phẩm đã thể hiện gần như mọi công năng của nó. Với PDFelement 6 for Mac, người dùng sẽ thấy việc xem trước, biên tập lại, hợp nhất, tách trang hay chuyển đổi PDF dễ dàng hơn trên máy tính Apple. Thiết kế giao diện phần mềm này đơn giản, gọn gàng và trực quan. Tại đây, bạn sẽ gần như ngay lập tức kết nối toàn bộ công cụ và chức năng cần thiết để hoàn thành các nhiệm vụ xử lý văn bản hàng ngày.

Theo igeeksblog, bạn sẽ không cần tốn nhiều công sức sửa sang file PDF được tạo từ các tập tin văn bản, trang web hay tài liệu scan với PDFelement 6 for Mac. Chương trình cho phép người dùng thêm, xóa hay biên tập lại các đoạn văn bản, di chuyển, sắp xếp trang, chèn hoặc xóa ảnh…

 

Đầu tiên, bạn cần tải về và cài đặt PDFelement 6 for Mac tại đây. Chương trình tương thích cả với phiên bản mới nhất là macOS 10.13 High Sierra. PDFelement 6 còn có phiên bản sử dụng cho các thiết bị iOS, tải tại đây. Đặc biệt, khi tham gia chương trình viết bài đánh giá về phần mềm này, bạn sẽ có cơ hội nhận được phần quà trị giá 1000 USD, Macbook Pro và nhiều bản quyền cho phần mềm PDFelement 6 for Mac. Xem chi tiết chương trình tại đây.

Sau đây là một số tính năng chính của phần mềm PDFelement 6 for Mac:

Chỉnh sửa PDF dễ dàng và nhanh chóng

PDFelement 6 for Mac cung cấp một trong những phương thức dễ dàng nhất để chỉnh sửa tài liệu PDF: từ chỉnh sửa văn bản tới hình ảnh, link, sửa cả trang, watermarks, background, cả tiêu đề và chú thích dưới chân trang.

Chỉnh sửa văn bản với cách sử dụng trực quan và các chế độ chỉnh sửa theo từng dòng và đoạn. Cho phép tùy chỉnh kiểu và kích thước font chữ.

Thêm, xóa, copy/paste, xoay/thay thế/trích xuất/crop hình ảnh.

Cắt, trích xuất, chèn, thay thế toàn bộ trang tài liệu một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh box và thêm nhãn (label) cho trang tài liệu.

Chú thích cho PDF: Đưa thêm ý tưởng và thông tin cho tài liệu

PDFelement 6 for Mac có công cụ để người dùng thêm ý kiến như các ghi chú dán, hộp văn bản hoặc làm nổi bật những ý quan trọng. Ngoài ra, bạn có thể thêm các hình dạng, hay sử dụng công cụ vẽ tay miễn phí để trình bày nhận xét của mình trên PDF.

Thao tác thêm các chú thích hộp văn bản hoặc làm nổi bật những ý quan trọng… trong chương trình cũng tương tự như trên Word, rất đơn giản và dễ sử dụng.

Bộ công cụ PDF toàn diện

Có thể thấy rằng PDFelement 6 for Mac là một phần mềm “tất cả trong một” về PDF, không chỉ có vậy phần mềm này còn hỗ trợ hầu hết các phiên bản MacOS, bao gồm cả macOS 10.13 High Sierra. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề tương thích với thiết bị của mình.

PDFelement 6 for Mac mang đến cho người dùng giao diện phẳng, các thanh công cụ được sắp xếp theo phong cách hiện đại, gần giống với giao diện của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Nó có đầy đủ những công cụ cần thiết, chuyên nghiệp để bạn làm việc với định dạng PDF.  Chương trình hoạt động nhẹ nhàng, không ngốn tài nguyên hệ thống, các chức năng làm việc đúng và mang lại kết quả như mong đợi.

Cá nhân hóa forms cho PDF

Phần mềm cho phép tạo và chỉnh sửa các biểu mẫu PDF bằng cách sử dụng một loạt các mẫu trực tuyến và thậm chí nhập vào dữ liệu để tiết kiệm thời gian. Sau đó bạn có thể xuất dữ liệu dưới dạng PDF.

Hiện tại PDFelement 6 for Mac tương thích với hơn 300 định dạng khác nhau như: Word, Excel, Powerpoint… đồng thời có khả năng tạo ra các file PDF có thể đọc được trên các phần mềm nổi tiếng như Adobe Reader, Foxit Reader…

Bảo mật và chia sẻ

Chương trình cho phép người dùng bảo vệ nội dung PDF nhạy cảm bằng cách đặt quyền hạn và mật khẩu. Bạn cũng có thể gửi tệp PDF qua Dropbox.

PDFelement 6 for Mac sử dụng chữ ký điện tử được mã hóa theo tiêu chuẩn hoặc tạo một chữ ký viết tay để chèn vào PDF. Các tem được thiết kế sẵn và có thể tùy chỉnh như Reviewed, Approved, Confidential để gắn cho file PDF.

 

(69)

Video đang hot
Liên hệ Quảng cáo: [email protected]
  • Tin cùng chuyên mục
Hướng dẫn 2 cách đặt xe Uber từ máy tính

Thủ thuật   ·  

Hướng dẫn 2 cách đặt xe Uber từ máy tính đơn giản thông qua trang web chính thức của Uber hoặc dùng ứng dụng Fastlane trên máy Mac.

Cách sửa lỗi SIM ghép 4G “thần thánh” cho iPhone khóa mạng

Thủ thuật   ·  

Bài viết hướng dẫn các fix lỗi SIM ghép 4G “thần thánh” cho iPhone khóa mạng, với cách sửa lỗi SIM ghép 4G này bạn có thể tạm dùng trong thời gian sắp tới.

  • Tin tức mới nhất
AirVisual: Ứng dụng kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí nên cài trên điện thoại

Ứng dụng   ·  

Chất lượng không khí ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của chính mỗi chúng ta, vì thế đây là yếu tố cần phải được kiểm tra và rà soát thường xuyên. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nhanh chất lượng không khí ngay trên smartphone thông qua ứng dụng Air Quality | AirVisual.

Top 5 phần mềm nhà thuốc tốt nhất 2019

Tin công nghệ   ·  

Phần mềm quản lý nhà thuốc được thiết lập với mục đích dành riêng cho các công ty, cửa hàng chuyên kinh doanh về thuốc giúp cho hoạt động kinh doanh được đảm bảo chất lượng, tránh thất thoát, báo cáo tổng kết không chính xác.

Trước khi chuyển qua SAP, PNJ dùng giải pháp ERP của ai?

Tin công nghệ   ·  

Khi bài viết “Sự cố ERP” khiến PNJ: 1.000 nhân viên bỏ việc, doanh số sụt giảm 100 tỷ đồng có nhiều người đã đặt câu hỏi : “Vậy trước đó PNJ đã dùng giải pháp ERP của công ty nào?”

“Sự cố ERP” khiến PNJ: 1.000 nhân viên bỏ việc, doanh số sụt giảm 100 tỷ đồng

Tin công nghệ   ·  

“PNJ hiểu rằng con người là giá trị quý giá nhất của một tổ chức” – Báo cáo thường niên 2018 của PNJ ghi rõ. Công ty luôn tự hào tỷ lệ nghỉ việc thấp, nhưng trong 3 tháng xảy ra “sự cố ERP”, hơn 1.000 nhân sự nghỉ việc. Giá cổ phiếu tụt, doanh […]

Từ sự cố triển khai của PNJ, cùng tìm hiểu thêm về hệ thống quản trị ERP

Tin công nghệ   ·  

Sự cố ERP không ảnh hưởng đến vị thế cạnh tranh và tiềm năng tăng trưởng của CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (HoSE: PNJ) về dài hạn.

Hướng dẫn cách chăm sóc mai sau Tết

Cây cảnh - Vườn   ·  

Chăm sóc mai sau Tết là một việc rất quan trọng vì tránh cây mất sức sau quá trình ra hoa đồng loạt kèm theo điều kiện chăm sóc không tốt trong những ngày Tết.

Đừng vội trách phạt con, bạn nên mừng khi trẻ có 7 hành vi không tốt này

Dạy con   ·  

Ở một số thời điểm, trẻ bắt đầu có những thái độ xấu khiến bố mẹ bực mình. Trong những trường hợp như dưới đây, cha mẹ cần bình tĩnh vì hành vi đó là điều hoàn toàn bình thường, chứng tỏ con bạn đang phát triển tốt các kỹ năng sống.

Kỹ thuật trồng cây dây nhện làm sạch không khí ô nhiễm trong nhà

Cây cảnh - Vườn   ·  

Là cây có thể lọc không khí ô nhiễm xung quanh nhà nên cây dây nhện được ưa trồng ở nhiều nơi. Dưới đây là kỹ thuật trồng cây dây nhện và cách chăm sóc chuẩn nhất.

Cây dây nhện – Máy lọc không khí tự nhiên rất phổ biến ở Việt Nam

Cây cảnh - Vườn   ·  

Cây dây nhện là một trong những loài cây rất được ưa trồng ở Việt Nam, được gọi là “máy lọc không khí” do không chỉ có hình dáng đẹp mà còn có tác dụng lọc sạch không khí rất hiệu quả.

Bonsai siêu mini giá chục triệu đồng ở Sài Gòn

Cây cảnh - Vườn   ·  

Những chậu bon sai siêu bé, với nhiều kiểu dáng độc đáo có giá lên tới chục triệu đồng mỗi chậu.

Bonsai dáng bạt phong siêu độc

Cây cảnh - Vườn   ·  

Bạt phong hay gió lùa là một trong những thế được ưa chuộng khi tạo dáng bonsai. Với thế này, tất cả các chi cành đều phải uốn về một phía, dù cành ở phía bên nào của cây.

4 loại kẹo ngậm ho tốt nhất hiện nay

Công nghệ   ·  

Có rất nhiều phương pháp làm giảm các cơn ho nhanh chóng và hiệu quả. Trong đó, sự dụng kẹo ngậm ho là phương pháp an toàn được nhiều người bệnh lựa chọn.

Mua điện thoại chơi game Liên Quân tầm giá 3 triệu

Cẩm nang   ·  

Liên Quân Mobile đang là game di động phổ biến nhất ở Việt Nam và nó cũng trở thành “bài test” cho nhiều smartphone.

Những tựa game hay nhất trên PC trong năm 2018

Tin game   ·  

Không phải lúc nào một game được đánh giá cao cũng sở hữu đồ họa ấn tượng đẹp như đời thực với những công nghệ hình ảnh tân tiến.

Sai lầm tai hại khi lạm dụng kẹo ngậm để chữa ho

Bí quyết sống khỏe   ·  

Dùng kẹo ngậm trị ho thường xuyên có thể gây phản tác dụng và khiến bệnh nặng hơn đó.