Khám phá bản đồ Bí Mật Đảo Hoang kiếm Rương và Nguyên Thạch

Genshin Impact có rất nhiều điều thú vị để tìm hiểu và khám phá, thậm chí tồn tại cả một hòn đảo không có trong bản đồ Bí Mật Đảo Hoang.

Trong nhiệm vụ khám phá/giải đố lần này, các Nhà Lữ Hành sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến đầy thử thách tại một hòn đảo không tên này. Nhưng bù lại là những rương báu giá trị đủ để thu hút bất cứ playper nào.

Khám phá bản đồ "Bí Mật Đảo Hoang" kiếm Rương và Nguyên Thạch
Khám phá bản đồ “Bí Mật Đảo Hoang” kiếm Rương và Nguyên Thạch

Trước khi khám phá hòn đảo, người chơi nên đạt AR từ 35-40 vì đây chắc chắn là một thử thách khó nhằn. Nếu không, bạn sẽ rất chật vật và có thể không vượt qua nhiệm vụ khám phá này.

 Địa điểm bản đồ Bí Mật Đảo Hoang

Dù không có trên bản đồ, nhưng các Nhà Lữ Hành có thể nhìn thấy hòn đảo này khi đứng trên Vực Hái Sao và nhìn về phía Đông. Nhưng vì khoảng cách rất xa, bạn sẽ gặp khó khăn nếu không đủ lực để bay đến đảo. Nếu vậy, bạn chỉ có thể sử dụng Kaeya “cầu băng vạn năng” để tiến tới đảo từ từ. Tuy nhiên, nếu có thể bay đến đảo, bạn sẽ unlock được 2 thành tựu bay trên không mới.

Có gì trên Đảo Hoang?

Trên đảo, bạn sẽ tìm thấy vài thứ trước khi bắt đầu khám phá nơi này. Bạn có thể unlock thành tựu mới khi đặt chân đến hòn đảo, đồng thời tìm thấy rất nhiều cua – một nguyên liệu nấu ăn khan hiếm.

Bạn sẽ tìm thấy 1 chiếc Rương Cao Cấp ở bãi biển phía Bắc, 1 rương thường ở gần trung tâm tàn tích, 1 Rương Cao Cấp khác ở phía Đông, bị chôn vùi trên cát, và một Phong Thần Đồng ở tàn tích trên đảo. Tại bãi biển phía Nam gần một lều trại, sẽ có một Thủ Vệ Di Tích cấp 37, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn cho cuộc chiến. 

Rương báu bí mật

Để bắt đầu nhiệm vụ khám phá, hãy lại gần chiếc đồng hồ mặt trời với các dấu hiệu liên quan đến Gió và Ánh sáng. Sau khi tương tác với đồng hồ mặt trời, bạn sẽ bắt đầu nhiệm vụ “Bí Mật Đảo Hoang”. Phần thưởng của nhiệm vụ này cho player là 500 EXP, 60 Nguyên Thạch, 60.000 Mora và một vài vật phẩm khác. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn cũng sẽ unlock một thành tựu mới “Không có gì mất đi ngoài thời gian”.

Để bắt đầu nhiệm vụ, hãy đi về phía Nam nơi có một chiếc xẻng cắm trên cát bãi biển. Phá hủy đống đá rồi đọc Mẩu Giấy Rách Nát được tìm thấy bên dưới. Sau đó, người chơi phải điều chỉnh thời gian thành 2 giờ sáng và sử dụng Góc Nhìn Nguyên Tố với Đồng Hồ Mặt Trời. Bạn sẽ tìm thấy những cụm gió xung quanh hòn đảo và sử dụng nhân vật có chiêu thức Gió để thổi tan chúng.

Các cụm gió khác được tìm thấy ở phía Tây Nam, phía Đông và trên đỉnh cây cột cao nhất. Tuy nhiên nếu thời gian diễn ra sau 5 giờ sáng, các cụm gió này có thể sẽ biến mất và người chơi phải điều chỉnh lại thành 2 giờ sáng. 

Tiếp theo, thổi tan cụm gió ở trung tâm di tích và boss Mắt Bão level 37 sẽ xuất hiện. Khi chỉ còn 20% HP, nó sẽ bỏ chạy và bạn phải đuổi theo. Sử dụng khả năng bay và các vòng buff trên không, bạn sẽ hạ cánh ở phía Nam của Thiên Phong Thần Điện, nơi có một đồng hồ mặt trời khác giống trên đảo.

Tiếp tục thay đổi thời gian thành 2 giờ sáng, thổi các cụm gió quanh la bàn này. Bạn phải tiêu diệt 2 Slime gió nhỏ và Boss Mắt Bão sẽ xuất hiện trở lại. Sau khi đánh bại nó, nó sẽ xuất hiện lần nữa ở level 40. Tiêu diệt nốt Boss Mắt Bão này và nói chuyện với NPC Henry Morton ở gần đó, nhiệm vụ sẽ kết thúc.

Chiến đấu với boss Mắt Bão này sẽ thử thách hơn đối với một số người chơi, vì nó tiếp tục sinh ra những con quái khác trong lúc chiến đấu. Hãy nhớ sắp xếp một nhân vật healer trong team hoặc chuẩn bị thật nhiều thức ăn; đồng thời trận chiến cũng đòi hỏi người chơi có ít nhất một cung thủ. Tuy nhiên sử dụng Venti sẽ khá bất lợi vì cùng hệ Gió với Boss.

Tuy nhiên, phần thưởng dành cho nhiệm vụ khám phá này rất xứng đáng với nỗ lực bạn bỏ ra. Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x