Hướng dẫn Genshin Impact : nhận toàn bộ code trong Genshin Impact

Như các bạn cũng biết Genshin Impact hiện đang là tựa game hot trên thị trường nên game thủ luôn săn đón thông tin mới về tựa game hot này. Đặc biệt là code trong Genshin Impact.

Hướng dẫn Genshin Impact : nhận toàn bộ code trong Genshin Impact
Hướng dẫn Genshin Impact : nhận toàn bộ code trong Genshin Impact

Giống như nhiều trò chơi thành công khác, Genshin Impact cũng dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho game thủ trong giai đoạn mở cửa. Sau đây, mời các bạn đến với những sự kiện đáng chủ ý của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại.

Với việc có giftcode bạn sẽ có được những trang bị mạnh và vật phẩm hỗ trợ khi mới vào game giúp việc chơi game dễ dàng hơn.

Sự kiện Code tân thủ

Với mỗi code này, game thủ sẽ nhận được 60 Nguyên Thạch và 10,000 Mora. Hiện, chưa rõ thời gian kết thúc sự kiện. Tuy vậy các bạn cũng nên yêm tâm khi mà phần quà này có lẽ sẽ còn tồn tại khá lâu trong thời gian tới đây.

Giftcode máy chủ Bắc Mỹ: Genshin0928N

Giftcode máy chủ Châu Âu: Genshin0928E

Giftcode máy chủ Châu Á: Genshin0928A

Sự kiện phần thưởng cho người đăng ký trước

Khác với Code tân thủ, sự kiện này chỉ áp dụng cho những người chơi đã đăng ký sớm trước ngày 28/9. Những tài khoản đăng ký sau sẽ không được tham gia. Để nhận quà, các bạn truy cập tại đây. Phần thưởng sẽ là nhiều phần quà hấp dẫn dưới đây.

Cách nhập code trong Genshin Impact

Đầu tiền, bạn hãy truy cập trang nhận quà của game. Sau đó điền đầy đủ thông tin từ tài khoản, mật khẩu, server và nhận vật.

Sau đó, bạn điền code ở sự kiện tân thủ vào và click “nhận quà”. Sau khi đăng nhập lại game, phần thưởng sử ở trong hòm thư của các bạn.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x