Hướng dẫn chi tiết cơ bản Genshin Impact dành cho người mới chơi

Hướng dẫn chi tiết cơ bản Genshin Impact dành cho người mới chơi vì đây là tựa game với rất nhiều tính năng nên với những người mới chơi cần biết những vị trí liên quan đến thao tác trong game để có thể chơi game tốt hơn.

Hướng dẫn chi tiết cơ bản Genshin Impact dành cho người mới chơi
Hướng dẫn chi tiết cơ bản Genshin Impact dành cho người mới chơi

Genshin Impact là gì?

Genshin Impact (Chữ Hán: 原神, phiên âm tiếng Nhật: Genshin, Hán-Việt: Nguyên Thần) là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở mới ra mắt do miHoYo phát triển. Genshin Impact là IP được miHoYo phát triển tiếp nối sau IP trước là series Honkai Gakuen. Game ra mắt chính thức vào ngày 28 tháng 9 năm 2020 trên các nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows, PlayStation 4, thời điểm ra mắt chính thức trên Nintendo Switch chưa được thông báo.

Hướng dẫn chi tiết cơ bản Genshin Impact dành cho người mới chơi

Hướng dẫn về giao diện trong game Genshin Impact

1. Quest Log – Đây là khu vực bạn kiểm tra các nhiệm vụ cốt truyện, hằng ngày và nhiệm vụ lớn mỗi ngày.

2. Elemental Vision: Bạn có thể kiểm tra những nguyên tố tồn tại trong những vật thể xung quanh bạn như khiên của kẻ địch, cỏ, hộp gỗ.

3. Minimap: bản đồ nhỏ giúp bạn kiểm tra vị trí đang dức của mình và thông tin xung quanh mình.

4. Wish: Bạn có thể truy cập vào Wish Menu và xoay primogems để quay thưởng để kiếm thêm nhân vật mới hoặc trang bị, vũ khí mới.

5. Thùng đồ: Nơi chưa các vật phẩm trang bị mà bạn lượm được.

6. Nhân vật: Bạn có thể truy cập vào menu trạng thái nhân vật của mình giúp kiểm tra chỉ số, trang bị, các trang sức,..

7. Cửa số Tổ đội: Tổ đội của bạn và bạn sử dụng phím nút để thay đổi nhân vật mà bạn mong muốn.

8 và 9. Trang kỹ năng của nhân vật: Ghi nhớ việc kết hợp các kỹ năng của nhân vật để tạo nên những tương tác giữa  các nguyên tố.

10. Máu của nhân vật và cấp độ.

11. Nhân vật bạn đang điều khiển.

Bạn có thể dùng phím ALT trên bản PC để hiển thị chuột giúp bạn dễ dàng thao tác hơn. Hoặc bạn giữ nút Tab để hiển thị vòng tròn điều hướng giúp bạn dễ dàng lựa chọn hiển thị những cửa sổ công cụ bạn cần.

Hướng dẫn về Giao diện công cụ trong Genshin Impact

1. Profile Picture

2. UID Number: Đây là con số gắn liền với tài khoản Mihoyo của mình. Bạn có thể copy chỉ bằng cách click vào nó và gửi đến cho bạn bè để có thể cùng chơi với nhau trong các chế độ coop ( khi đạt đến AR 16).

3. Tên tài khoản của bạn

4. Adventure Rank: Có thể tăng cấp Adventure Rank ( AR) bằng cách đi thám hiểm, làm nhiệm vụ, mở hợp, khám phá những bí ẩn. Khi bạn nâng cấp được AR thì sẽ có nhiều phần quà hơn ở Guilde House tại Teyvat. AR rất quan trọng và cần phải được nâng cấp liên tục để mở ra các tính năng và nội dung mới cho game.

5. World Level: World Level gắn liền với Adventure Rank giúp bạn nhận được nhiều phần quà hơn trong tương lai. Bạn cần phải hoàn thành 1 số nhiệm vụ Adventure Rank Ascension để gia tăng World Level.

6. Shop: Có thể mua các trang bị giúp cho việc nâng cấp nhân vật và có thể mua các nhân vật mới cùng 1 số dạng tiền dùng cho việc Gacha. Shop này sẽ thay đổi trong 1 khoản thời gia nhất định do đó bận cần kiểm tra thường xuyên để tránh bỏ qua những trang bị quý.

7. Giao diện tổ đội: Giúp bạn chỉnh sẽ điều khiển các nhân vật nào trong team

8. Giao diện kết bạn: Có thể kết bạn với người chơi khác bằng UID của họ.

9. Nhân vật: Trong giao diện này bạn có thể biết được các thông tin chung về nhân vật mà bạn đang có bao gồm cấp độ, sát thương, nguyên tố,….

10. Trang nhân vật chi tiết: Là 1 tính năng vô cùng quan trọng khi tại đây bạn có thể tùy chỉnh các thông tin khác nhau của nhân vật. Bạn có thể biết được Rank và cấp của nhân vật, bạn có thể bỏ vào các sách kinh nghiệm để tăng cấp cho nhân vật, trang bị vũ khí cấp 5 mà bạn có được từ Gacha, chế tạo,…

11. Trang vật phẩm kho chứa đồ:

12. Trang nhiệm vụ: Bao gồm các dạng nhiệm vụ như Archon Quest – Quest chính truyện, Legendary Quest – Sub quest có liên quan đến cốt truyện, Daily Quest: Để kiếm thêm nguyên liệu. World Quest

13. World Map: Bạn có thể thêm các icon để đánh dấu những khu vực mà bạn cần đi tới đó thường xuyên – Số lượng được đánh dấu là 99 icon.

14. Wish Page: Sử dụng tiền Gacha để quay số ra các trang bị quý và các nhân vật mạnh hơn.

15: Community Button: Di chuyển bạn về trang chủ cảu game.

16: Feedback game

17. Event’s page.

18. Email: sẽ có thông tin mail khi bạn nhận quà từ các event của nhà phát hành.

19. Đồng hồ thời gian.

20. Setting game – Bao gồm cấu hình game.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x