Hướng dẫn cách sử dụng Nhựa Nguyên Chất hiệu quả và cách kiếm Nhựa Nguyên Chất

Sau khi lên AR 30+, cách sử dụng Nhựa Nguyên Chất hiệu quả trở thành vấn đề “sống còn” đối với nhiều gamer của Genshin Impact, thậm chí dẫn đến nhiều cuộc tranh cãi dữ dội trên Youtube, Reddit và Twitter.

Với những bạn mới chơi muốn cày level nhanh và hiệu quả nhất có thể đọc qua bài viết cày level nhanh trong Genshin Impact để nhanh chóng đạt cấp độ cao trong game.

Trong thời gian đầu chơi Genshin Impact, bạn có thể thỏa sức khám phá game mà không nhận ra rằng Resin tồn tại. Bạn không cần nó để làm nhiệm vụ chính, phụ hoặc khám phá & thu thập. Nhưng khi đạt được khoảng AR30 và tất cả các nhiệm vụ đã được giải quyết, bạn chỉ còn lại rất ít việc phải làm, một trong số đó là tiêu tốn Resin (Nhựa Nguyên Chất). 

Hướng dẫn cách sử dụng Nhựa Nguyên Chất hiệu quả

Resin cũng tương tự như Stamina hay Thể Lực, một hệ thống mà đa số các game gacha khác đều có. Nhựa sẽ hồi một điểm sau mỗi 8 phút, có nghĩa cần 16 giờ để đầy120 Nhựa. Hầu hết các tính năng cốt lõi của game đều cần đến Resin:

– Bí Cảnh: 20 Resin. 

– Hoa Địa Mạch: 20 Resin.

– Boss nguyên liệu đột phá: 40 Resin. 

– Boss tuần: 60 Resin. 

– Lò Luyện Nguyên Tố: 40 Resin.

Như vậy, người chơi AR 30+ sẽ có nhu cầu sử dụng Resin nhiều hơn, trở thành vấn đề “sống còn” của player trong Genshin Impact. Nhiều ngày nay, Resin là chủ đề được nhiều người bàn luận nhất trên các cộng đồng GI trên Facebook, Twitter và Reddit.  Nhiều người đề nghị Mihoyo phải thay đổi và điều chỉnh hệ thống Resin trong game. Trước khi điều đó xảy ra, đây là những cách để bạn kiếm được thêm Resin và có thể sử dụng Resin một cách hợp lý.

Hướng dẫn cách kiếm Nhựa Nguyên Chất

Hướng dẫn cách sử dụng Nhựa Nguyên Chất hiệu quả và cách kiếm Nhựa Nguyên Chất
Hướng dẫn cách sử dụng Nhựa Nguyên Chất hiệu quả và cách kiếm Nhựa Nguyên Chất

Ngoài việc đợi Resin hồi dần, có hai cách khác để kiếm Resin ngay lập tức. Bạn có thể sử dụng Fragile Resin (Nhựa Dễ Vỡ) để có được 60 Resin, hoặc cách thứ hai là sử dụng Nguyên Thạch để đổi Resin.

Với Nhựa Dễ Vỡ, người chơi có thể kiếm được nhờ tăng AR. Tuy nhiên xét về việc người chơi bây giờ chỉ ở AR 30-35, đây không phải là cách kiếm được nhiều Resin đều đặn. Thậm chí cấp càng cao, người chơi càng phải sử dụng Nhựa Dễ Vỡ tiết kiệm hơn.

Nguyên Thạch có thể giúp hồi được 60 Resin ngay lập tức. Tuy nhiên đó là một loại tiền tệ đặc biệt, thường chỉ để dùng gacha nhân vật và vũ khí. Người chơi được phép đổi Resin 6 lần bằng Nguyên Thạch mỗi ngày, tuy nhiên giá sẽ dần tăng lên:

Lần đầu tiên: 50 Nguyên Thạch

Lần thứ hai: 100 Nguyên Thạch

Lần thứ ba: 100 Nguyên Thạch

Lần thứ tư: 150 Nguyên Thạch

Lần  thứ năm: 200 Nguyên Thạch

Lần thứ sáu: 200 Nguyên Thạch

Dường như tỷ lệ quy đổi này quá đắt đỏ vì hầu hết người chơi đều muốn tích Nguyên Thạch cho gacha. Đó là vấn đề lớn mà những người chơi Genshin Impact AR 30+ đang phải đối mặt ngay bây giờ. Nhiều người muốn nhà phát triển MiHoYo thay đổi hệ thống để kiếm Resin dễ dàng hơn. Các hoạt động đòi hỏi Resin thường được hoàn thành khá nhanh, nên thay vì có thể chơi trong nhiều giờ liên tục, bạn chỉ cần 20-30p để tiêu hết Resin.

Cách tốt nhất là người chơi phải canh đúng giờ để sử dụng Resin: Một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Bạn vẫn có thể tiêu nhiều hơn 200 Resin một ngày nếu lựa chọn đúng thời điểm chơi. Tin tốt là trong bản cập nhật 1.1 vào tháng 11 tới, người chơi có thể nhận thêm nhựa hàng ngày khi đăng nhập. 

Một số mẹo sử dụng Resin trong Genshin Impact

1. Ưu tiên Resin cho những gì bạn cần. Nếu bạn đang thiếu item nâng cấp nhân vật, vũ khí nào, hãy tiêu Resin cho nó trước. 

2. Đừng để Resin của bạn ở giới hạn tối đa 120 quá lâu, bạn đang lãng phí lượng Resin mà mình có thể nhận được nhờ việc hồi theo phút. 

3. Vật liệu nâng cấp quan trọng hơn trang bị quý hiếm. Hãy ưu tiên các vật liệu nâng cấp & đột phá nhân vật trước khi nghĩ đến việc kiếm Thánh Di Vật hay vũ khí. Sức mạnh của nhân vật sẽ thay đổi đáng kể chỉ dựa vào việc nâng cấp level và Thiên Phú.

4. Sử dụng Nhựa Dễ Vỡ khi bạn thực sự cần, chẳng hạn với Boss tuần hoặc khi cần nguyên liệu đột phá nhân vật. 

Không có một lối tắt nào để kiếm nhiều Resin trong Genshin Impact. Bạn cần kiên nhẫn và hy vọng rằng MiHoYo sẽ điều chỉnh lại hệ thống này. Mặc dù là một cơ chế cần thiết, nhưng hiện tại hệ thống Resin lại trở thành khuyết điểm cản trở những trải nghiệm tuyệt vời của game thủ. 

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x