Hướng dẫn cách nâng cấp Thánh Dị Vật trong Genshin Impact mạnh nhất cho game thủ

Nâng cấp Thánh Dị Vật trong Genshin Impact là điều mà ít tân thủ nào chú ý vì vào game nguyên liệu và vật phẩm nhiều nên người chơi mới thường nâng cấp lung tung mà ít chú ý tới tác dụng của Thánh Dị Vật đối với từng nhân vật lại khác nhau.

Hướng dẫn cách nâng cấp Thánh Dị Vật trong Genshin Impact mạnh nhất cho game thủ
Hướng dẫn cách nâng cấp Thánh Dị Vật trong Genshin Impact mạnh nhất cho game thủ

Hướng dẫn cách nâng cấp Thánh Dị Vật trong Genshin Impact mạnh nhất

Một Youtuber vừa đăng tải đoạn video mới hướng dẫn người chơi Genshin Impact phương pháp để tận dụng tối đa các Thánh Di Vật (Artifact) của mình, và cách để tiết kiệm tài nguyên và tận dụng tối đa số tài nguyên mình có để có thể nâng cấp Thánh Dị Vật khác lên cấp cao hơn.

Với những game thủ mới tham gia Genshin Impact có thể xem qua bài viết Tổng hợp danh sách toàn bộ Artifact – Di Vật trong Genshin Impact để hiểu rõ hơn công dụng của từng Thánh Dị Vật.

Là một tựa game nhập vai thế giới mở, các chỉ số nhân vật trong Genshin Impact thực sự phức tạp hơn nhiều so với việc có một thành viên mới trong đội và thăng cấp lên sức mạnh tối đa. Việc tận dụng tối đa hướng lên đồ cho những nhân vật như Venti đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu những cơ chế phức tạp hơn đằng sau tất cả mọi thứ, từ vũ khí, cung mệnh cho đến thánh di vật.

Và mới đây, một Youtuber tên Mtashed đã đăng tải đoạn video phân tích cách thức vận hành của thánh di vật trong Genshin Impact, cũng như cách để người chơi tận dụng những món đồ nhặt được trong quá trình thám hiểm. Vì mỗi nhân vật có thể mang 5 món thánh di vật khác nhau, thiết lập đúng có thể tác động rất lớn lên chỉ số của từng người.

Theo như đoạn video, phương pháp tốt nhất để sở hữu những Thánh Di Vật tốt nhất trong Genshin Impact chính là tập trung vào cả cách mà những vật phẩm này nâng cấp, và những chỉ số bổ sung đi kèm với chúng. Về cơ bản, khi người chơi thăng cấp những Thánh Di Vật, chúng sẽ tăng thêm tối đa 4 chỉ số bổ sung, mặc dù một vài món có thể bắt đầu với những chỉ số bổ sung này dựa trên xếp hạng sao của chúng.

Điều quan trọng là phải tìm xem những chỉ số bổ sung nào phù hợp nhất với hướng lên đồ mà người chơi nhắm đến, và nâng cấp các cổ vật theo trình tự để mở khóa một vài chỉ số đầu tiên, xem thử liệu món đồ đó có đáng đầu tư tài nguyên cho nó hay không. Dĩ nhiên phương pháp này vẫn còn một chút may rủi, vì người chơi sẽ phải xoay vài lần để có cơ hội sở hữu những chỉ số bổ sung họ muốn từ bất kì Thánh Di Vật cụ thể nào phù hợp với hướng lên đồ của mình.

Theo Mtashed, đây vẫn là ý tưởng tốt để sở hữu những vũ khí mạnh nhất Genshin Impact khi còn ở Hạng Mạo Hiểm thấp, và phương pháp này dùng tốt nhất ở giai đoạn cuối game, khi người chơi có thể kiếm được những Thánh Di Vật mạnh. Ít nhất, với một vài mẹo được nhắc đến trong video, như bỏ qua những chỉ số phòng ngự bổ sung, cũng có tác dụng lâu dài cho những người chơi vẫn đang tiếp tục xây dựng những hướng build mới cho các nhân vật mới.

Toàn bộ những cách khác nhau này để xây dựng một nhóm hoàn hảo trong Gensin Impact là một phần khiến cho trò chơi trở nên “gây nghiện” với một vài đối tượng game thủ. Vậy nên bất kì mẹo nào để có thể tận dụng tối đa các khía cạnh nhỏ này của game đều rất đáng hoan nghênh, vì nó sẽ giúp ích cho những màn đấu trùm khác nhau. Dĩ nhiên may mắn vẫn là một phần không thể thiếu để người chơi có thể sở hữu trang bị tốt nhất. Game hiện đang phát hành trên các thiết bị di động, PC và PS4.

Xem thêm bài viết Tổng hợp cách build team Genshin Impact theo tier list | Guide từng nhân vật để có cách build team trong Genshin Impact tốt nhất.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

3 2 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x