Hướng dẫn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact

Thông thường để build team mạnh trong Genshin Impact chúng ta phải quay gacha để có những tướng mạnh và phù hợp nhất. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện nạp tiền game Genshin Impact nên hôm nay 1Kho sẽ hướng dẫn các bạn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact.

Hướng dẫn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact
Hướng dẫn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact

Bạn có thể đọc qua bài viết Top xếp hạng nhân vật mạnh nhất Genshin Impact mà bạn nên đầu tư nuôi từ đầu game để lựa chọn cho mình một đội hình mạnh.

Hướng dẫn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact

Nếu bạn đạt cấp độ 20 trước bản cập nhật 1.1 thì có rất nhiều sự lựa chọn về đội hình. Như mình đã nói trong bài xây dựng đội hình đợt trước rằng vị tướng 5 sao đầu tiên bạn triệu hồi sẽ quyết định đội hình của bạn nên xây dựng theo cách nào.

Nhưng để triệu hồi ra 5 sao thì thực sự chẳng dễ dàng tí nào, vì vậy bài viết này sẽ đưa ra vài gợi ý về đội hình 4 sao vẫn khá mạnh mà chẳng cần phải tốn tiền triệu hồi 5 sao (Hoặc Reroll). Đội hình bên dưới mình sử dụng hoàn toàn đều dựa vào Free To Play và cũng đáp ứng được nhu cầu tham gia các hoạt động end-game về sau.

Dùng nguyên thạch có sẵn để triệu hồi

Về cơ bản đây sẽ là đội hình hoàn toàn là các tướng 4 sao, vì vậy sẽ khá dễ xây dựng và nâng cấp. Có thể bạn sẽ may mắn và triệu hồi được nhân vật 5 sao (Sau 80~90 lần) tại vòng quay sự kiện Venti, nhưng để đảm bảo tiết kiệm Nguyên Thạch hết mức có thể thì đây sẽ là đội hình phù hợp.

Tiết kiệm mình nói ở đây tức là bạn sẽ vẫn phải dành số Nguyên Thạch kiếm được từ game để triệu hồi nhưng theo cách tiết kiệm nhất. Việc triệu hồi sẽ giúp bạn có được nhiều nhân vật trùng để mở Cung Mệnh và có thêm vũ khí để trang bị, không nhất thiết phải là vũ khí 4 sao hoặc 5 sao, có thể là 3 sao vẫn hữu dụng, bạn có thể xem qua bài viết những vũ khí 3 sao nên dùng tại đây.

Xem thêm : Top vũ khí 3 sao trong Genshin Impact mạnh hơn cả vũ khí 4 sao

Nguyên Thạch hiện tại bạn có thể kiếm qua rất nhiều hoạt động của game và còn có thể nhận miễn phí qua thư hoặc giftcode nữa mà không phải mất quá nhiều thời gian tham gia sự kiện hay cày cuốc.

Barbara

Đầu tiên là Barbara, cô bé này là 1 Support vô cùng hữu dụng trong đội hình này. Barbara có khả năng giữ đội của bạn sống sót trong suốt trận chiến và cũng có thể kết hợp với nhiều đội hình. Chỉ cần lên cấp 20 là bạn đã có thể sở hữu Barbara, cô bé cũng nằm trong Banner của Venti, cùng với Fischl và Xiangling, vô cùng dễ kiếm. Việc lên cấp 20 chỉ mất 1-2 ngày (Đó là chính xác thời điểm mình làm bài viết này) và cũng là lúc mình thử nghiệm đội hình với những hoạt động ở giai đoạn từ cấp 20~30.

Tỉ lệ hồi máu đến từ Buổi Diễn, Bắt Đầu (E) dựa theo lượng HP tối đa của Barbara và có thể x4 lượng máu hồi được nếu trọng kích trúng. Mặc dù thời gian hồi chiêu khá dài nhưng thời gian duy trì của hiệu ứng (Lv1) là 15s thì chính xác thời gian hồi chiêu sẽ chỉ là 15s. Bạn có thể trang bị cho Barbara Câu Chuyện Diệt Rồng cùng với set Thánh Di Vật Thầy Thuốc (Đầu game) tập chung vào chỉ số HP và HP tối đa, về giai đoạn trên cấp 30 có thể đổi sang set Thiếu Nữ Đáng Yêu để nhận được nhiều máu hơn khi hồi.

XiangLing

XiangLing mặc dù khó kiếm hơn Barbara một chút khi bạn phải vượt qua Tầng 3 Phòng 3 của La Hoàn Thâm Cảnh nhưng không tự nhiên khi XiangLing lại được gọi là Waifu quốc dân. Cô bé “ăn cả thế giới” lại là một lựa chọn đa dạng và có thể kiêm 2 vị trí vừa có thể là DPS hoặc cũng có thể là Support hiệu ứng nếu cần. Lượng sát thương đến từ Guoba Xuất Kích khá lớn cùng với thời gian hồi chiêu ở mức trung bình kết hợp với Tai Ương Của Rồng sẽ giúp chú gấu phun lửa có thêm 20% sát thương.

Fischl

Công chúa định tội sẽ là mảnh ghép vô cùng quan trọng trong đội hình này. Chỉ có thể kiếm qua triệu hồi nhưng Fischl lại được xếp vào Tier S bởi khả năng nạp nguyên tố với Cánh Chim Đêm và có thể điều chỉnh vị trí nếu muốn. Thời gian hồi các chiêu thức của Fischl khá ngắn mặc dù là một nhân vật hệ Lôi giúp cô hỗ trợ cực tốt khi đi cùng các DPS hệ lôi khác với khả năng nạp nguyên tố nhanh cho cả 2.

Nếu muốn xây dựng Fischl theo hướng hỗ trợ sát thương, thì 2 món đến từ set Con Bạc sẽ giúp Fischl có thêm 20% hồi chiêu để spam Oz thường xuyên hơn cùng với 2 món từ Như Sấm Thịnh Nộ sẽ tăng 15% sát thương của Oz. Còn nếu bạn muốn có khả năng nạp nguyên tố nhanh hơn thì set Kẻ Lưu Đày sẽ là lựa chọn phù hợp với khả năng hồi năng lượng nguyên tố toàn đội sau khi sử dụng Nộ.

DPS

DPS ở đây mình sẽ không chỉ đích danh bởi 3 sự lựa chọn phía trên sẽ là bắt buộc cho đội hình này, còn DPS bạn có thể tùy chọn theo tình huống hoặc theo số lượng nhân vật mà bạn sở hữu. Bạn có thể lựa chọn Razor để kết hợp với Fischl hiệu quả hơn bởi khả năng nạp năng lượng nguyên tố của Razor vô cùng tốt. Còn nếu bạn muốn sử dụng sự an toàn thì Beidou như mình sẽ là sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Việc lựa chọn một DPs hệ Lôi sẽ kích hoạt được Cộng hưởng Nguyên Tố Lôi Mạnh Mẽ và cũng tận dụng được set Liệt Diệm Ma Nữ Cháy Rực của XiangLing (nếu sử dụng). Trong đội hình hiện tại mình sử dụng thì set cho Beidou sẽ là Võ Nhân bởi lượng sát thương 15% cộng thêm và 25% sát thương sau khi sử dụng kĩ năng nguyên tố là vô cùng phù hợp với bộ chiêu thức của Beidou.

Về vũ khí bạn có thể trang bị cho Beidou Ngưng Thủy Diệt Lôi nếu không có Kiếm Li Cốt. Nhược điểm của Beidou là đánh chậm nhưng bù lại cô lại có khả năng kháng hiệu ứng khi kích hoạt Chước Lôi và khả năng chặn sát thương đến từ Bắt Sóng sẽ giúp Beidou solo boss dễ dàng nhưng với các màn Time Attack thì chịu chết.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn build team free mạnh nhất trong Genshin Impact để bạn tham khảo. Tùy vào “nhân phẩm” mà bạn có thể sở hữu các tướng khác mạnh mẽ hơn thì vẫn có thể dựa trên đội hình này mà có 1 cách build team free mạnh nhất trong Genshin Impact cho riêng mình.

Chúc các bạn may mắn và có những giờ phút vui vẻ cùng Genshin Impact.Để xem hướng các hướng dẫn chơi game tốt hơn có thể vào link sau Hướng dẫn Genshin Impact.

Tham gia page 1kho để nhận thêm nhiều bài viết mới nhất về tin tức game, công nghệ, khoa học.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, xin vui lòng bình luận.x
()
x